GIỚI THIỆU

Bạn đã hiểu rõ con người mình chưa?

“Tại sao có những người, thành công đến với họ dường như dễ dàng hơn những người khác? Yếu tố gì giúp họ vượt lên nhanh và sớm như vậy trong khi đa số mọi người vẫn loay hoay ở phía sau?”

Trong bài nói chuyện nổi tiếng của mình, nhà giáo dục người Anh, người được chính Nữ hoàng Anh phong tước hiệp sĩ thời hiện đại – Ngài Ken Robinson – đã từng chia sẻ rằng:

“Khủng hoảng lớn nhất chúng ta đang gặp hôm nay không phải là khủng hoảng về tài nguyên thiên nhiên mà là khủng hoảng về tài nguyên con người. Chúng ta lãng phí tài năng của mình bởi vì rất nhiều người trải qua cả cuộc đời của mình không biết tài năng tiềm ẩn bên trong của mình là gì.”

Vậy Sinh trắc học vân tay là gì?

Sinh trắc học dấu vân tay là phương pháp phân tích mối liên hệ giữa dấu vân tay và não bộ từ đó phát hiện những tố chất và tính cách bẩm sinh của con người. Bài báo cáo phân tích về Sinh trắc học dấu vân tay là bức tranh từ chi tiết đến toàn diện về các chỉ số IQEQAQCQ…, 8 loại hình thông minh của con người…

LỢI ÍCH CỦA SINH TRẮC VÂN TAY

TRẺ EM

Phát hiện năng khiếu từ sớm để lên kế hoạch giáo dục, phát triển tài năng của con. Giúp con phát triển lành mạnh, học tập hạnh phúc.

SINH VIÊN

Tìm hiểu năng lực bản thân, lựa chọn nghề nghiệp phù hợp với khả năng của bản thân, nhu cầu của xã hội.

NGƯỜI ĐI LÀM

Hoàn thiện kỹ năng mềm và phát triển công việc. Xây dựng và quản lý đội nhóm hiệu quả.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC CỦA CHÚNG TÔI

ĐĂNG KÝ SINH TRẮC VÂN TAY MIỄN PHÍ